Tin tức

4 BIỆN PHÁP CƠ BẢN ĐỂ PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA

Hiện nay, virus corona đang ngày càng diễn biến phức tạp và chưa có vắc-xin phòng ngừa bệnh chính thức. Chính vì thế việc tăng cường các biện pháp phòng trừ ngay lúc này là vô cùng cần thiết. Khách sạn biển Cicilia Danang Hotel & Spa xin gửi đến bạn 4 Biện Pháp Cơ Bản Để Phòng Chống Virus Corona để đảm bảo an toàn cho mình cũng như người thân.

1. Rửa tay bằng xà phòng và nước để giảm thiểu nguy cơ bị lây nhiễm

4 BIỆN PHÁP CƠ BẢN ĐỂ PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA

 Cách tốt nhất để ngăn ngừa Covid-19 là rửa tay thường xuyên. Làm ướt tay bằng nước ấm, sau đó dùng xà phòng dịu nhẹ. Xoa tay tạo bọt trong vòng 20 tới 30 giây, sau đó, rửa sạch tay bằng nước. 

- Tổ chức Y Tế Thế giới khuyến nghị mọi người không chỉ cọ hai bàn tay vào nhau, mà còn phải lồng các ngón tay vào nhau theo nhiều cách để đảm bảo toàn bộ bề mặt bàn tay đều sạch sẽ. Dùng khăn giấy mà bạn vừa dùng lau tay để khóa vòi nước.

- Rửa tay một cách thường xuyên: rửa kĩ trước và sau khi ăn uống, sau khi đến nơi công cộng hoặc tiếp xúc với người khác.

- Dùng dung dịch rửa tay khô có chứa từ 60 tới 95% cồn. Nồng độ cồn cao hơn 95% thường kém hiệu quả. 

2. Không chạm tay vào mắt, mũi và miệng.

4 BIỆN PHÁP CƠ BẢN ĐỂ PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA

Virus Corona có thể bám lại trên các bề mặt, chính vì thế khi bạn tiếp xúc bề mặt nào đó, ví dụ như tay nắm cửa hoặc bàn bếp, thì mầm bệnh có thể bám trên tay, vì thế, bạn sẽ dễ tự khiến mình bị nhiễm khuẩn nếu để tay bẩn chạm vào mặt. Hãy tránh chạm vào mắt, mũi và miệng nếu virus đã hiện diện trên tay.

Đây cũng là lí do mà bạn nên rửa tay thường xuyên để tránh việc bị nhiễm khuẩn với loại virus này.

3. Sử dụng khẩu trang đúng cách

4 BIỆN PHÁP CƠ BẢN ĐỂ PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA

Virus N-CoV được xác nhận có thể lây lan thông qua các giọt nước bắn ra từ mũi và miệng của người bệnh, do đó việc đeo khẩu trang là một trong những biện pháp hữu hiệu phòng ngừa nhiễm bệnh. Khi đeo khẩu trang, bạn cũng chú ý để thanh nhôm hướng lên trên, che kín miệng và mũi cũng như hạn chế chạm tay vào khẩu trang, và khi tháo xuống bằng cách tháo dây đeo và cho vào thùng rác.

 4. Bổ sung Vitamin để tăng sức đề kháng

4 BIỆN PHÁP CƠ BẢN ĐỂ PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA

Vitamin C là vitamin thiết yếu để cơ thể tăng sức đề kháng. Đặc biệt trong mùa dịch Corana này, việc bổ sung vitamin C là ưu tiên hàng đầu để cơ thể khỏe mạnh, chống lại sức ảnh hưởng của virus.

Bạn có thể bổ sung Vitamin C từ các loại trái cây như ôi, cam, chanh… Để tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, bạn còn có thể bổ sung mật ong trong nước lọc hằng ngày để ngăn chặn sự phát triển của virus, vi khuẩn và nấm.

Với 4 Biện Pháp Cơ Bản Để Phòng Chống Virus Corona trên đây, khách sạn 4 sao Cicilia Danang Hotel & Spa hi vọng đã cung cấp đủ thông tin để bạn có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và những người xung quanh trong mùa dịch Corona này.

-----

Contact us

Book now: https://bit.ly/36X8XSm

Adress: Số 06 + 08 + 10 Do Ba street, T20 Beach, Danang

Phone number: +84 236 3 747 888

Website: www.ciciliadanang.com

Email: info@ciciliadanang.com

Fanpage: www.facebook.com/ciciliadanang

>> Xem thêm: CẨM NANG DU LỊCH AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH CORONA

 

00:00 AM

25oC (77oF)

T+84 236 3 747 888

Einfo@ciciliadanang.com

Book Your Stay Now

Book your stay with us

×
Arrival
Departure
Adults
Children
Promotion code