Tin tức

CẨM NANG DU LỊCH AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH CORONA

Dịch virus Corona đang là tâm điểm của mọi người bởi những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà nó gây ra. Vậy chúng ta phải làm gì để đi du lịch an toàn nhưng vẫn phòng chống được dịch bệnh? Khách sạn biển Cicilia Danang Hotel & Spa xin gửi đến bạn những lưu ý để có thể thoải mái du lịch trong mùa dịch này.

1. Rửa tay thường xuyên và đúng cách

Rửa tay thường xuyên và đúng cách

Rửa tay thường xuyên với xà phòng và nước rửa tay có chứa cồn là biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả để phòng ngừa virus Corona, đặt biệt là sau khi ra ngoài hay tiếp xúc với các bề mặt ở nơi công cộng

2. Sử dụng khẩu trang y tế

Sử dụng khẩu trang y tế

Virus corona có kích thước khoảng 150-200 nm (nano mét), chủ yếu có trong nước bọt. Việc dùng khẩu trang y tế đúng cách sẽ ngăn chặn các giọt nước bọt lớn có chứa virus văng ra từ người bệnh bằng việc ho hoặc hắt hơi. Khẩu trang phải được che kín cả mũi và miệng vì đây là chỗ dễ bị nhiễm virus nhất. Tuy nhiên, ta chỉ nên sử dụng loại một lần rồi thay mới, tránh dùng đi dùng lại nhiều lần.

3. Che mũi và miệng khi ho/ hắt hơi

Che mũi và miệng khi ho/ hắt hơi

Khi ho nếu không che miệng virus có thể đi xa hơn 3m. Nếu bạn che miệng bằng tay thì virus vẫn có thể len qua các khe ngón tay. Chính vì vậy hãy dùng giấy che mũi và miệng mỗi khi ho hay hắt xì hơi. Và vứt khăn giấy vào thùng có nắp đậy để tránh việc virus có thể phát tán.

4. Sử dụng chăn, gối cá nhân

Sử dụng chăn, gối cá nhân

Với tốc độ lây lan và phát tán nhanh chóng, bạn nên sử dụng đồ dùng cá nhân khi đi du lịch thay vì dùng đồ của khách sạn. Đặc biệt, trước khi tiếp xúc các phương tiện, đồ dùng công cộng, bạn nên sử dụng xịt khử trùng để làm sạch các bề mặt.

5. Tăng cường vitamin C

Tăng cường vitamin C

Vitamin C là vitamin thiết yếu để cơ thể tăng sức đề kháng. Đặc biệt trong mùa dịch Corana này, việc bổ sung vitamin C là ưu tiên hàng đầu để cơ thể khỏe mạnh, chống lại sức ảnh hưởng của virus. Bạn có thể nạp vitamin C bằng nhiều cách khác nhau như: ăn trái cây có chứa vitamin tự nhiên (cam, chanh, táo...), uống các loại nước ép trái cây, sử dụng các loại viên vitamin,...

 

Với Cẩm Nang Du Lịch An Toàn Trong Mùa Dịch Corona trên đây, khách sạn 4 sao Cicilia Danang Hotel & Spa hi vọng đã cung cấp đủ thông tin để bạn có thể chuẩn bị cách phòng tránh mà yên tâm du lịch trong mùa dịch Corona này.

 

Contact us

Book now: https://bit.ly/36X8XSm

Adress: Số 06 + 08 + 10 Do Ba street, T20 Beach, Danang

Phone number: +84 236 3 747 888

Website: www.ciciliadanang.com

Email: info@ciciliadanang.com

Fanpage: www.facebook.com/ciciliadanang

00:00 AM

25oC (77oF)

T+84 236 3 747 888

Einfo@ciciliadanang.com

Book Your Stay Now

Book your stay with us

×
Arrival
Departure
Adults
Children
Promotion code