Tin tức

DỰ BÁO ĐỈNH DỊCH SAU 10 NGÀY NỮA, NGƯỜI DÂN PHẢI HẾT SỨC CẨN TRỌNG

Các lãnh đạo của ngành y tế Việt Nam nhận định 10 ngày nữa sẽ đến đỉnh dịch. Số lượng ca mắc Covid-19 sẽ tiếp tục tăng, do đó người dân cần hết sức cẩn thận và thực hiện nghiêm những khuyến cáo phòng bệnh của Bộ Y Tế. Cùng Cicilia Đà Nẵng tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất về đại dịch Covid-19.

 

DỰ BÁO ĐỈNH DỊCH SAU 10 NGÀY NỮA, NGƯỜI D N PHẢI HẾT SỨC CẨN TRỌNG

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn

 

Tính đến 18h ngày 06/08 Việt Nam ghi nhận thêm 30 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 20 ca ở Đà Nẵng, 6 ca ở Quảng Nam, 1 ở Bắc Giang có liên quan đến Đà Nẵng và 3 ca nhập cảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu, nâng tổng số ca mắc lên 747, trong đó 392 người đã khỏi bệnh, 10 người tử vong, 345 bệnh nhân đang được điều trị, Ít nhất 10 người đang trong tình trạng nguy kịch.

 

Trong các ca lây nhiễm trong nước, có nhiều ca được phát hiện mắc COVID-19 dù không hề có biểu hiện triệu chứng như sốt, ho, khó thở, đau mỏi…

DỰ BÁO ĐỈNH DỊCH SAU 10 NGÀY NỮA, NGƯỜI DÂN PHẢI HẾT SỨC CẨN TRỌNG

 

Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, người đang trực tiếp chỉ đạo công tác chống dịch tại Đà Nẵng, Bộ Y tế đã triển khai những gì tốt nhất trong việc phòng chống dịch tại Đà Nẵng.

 

"Số lượng bệnh nhân sẽ còn tăng lên và đến đỉnh dịch trong vòng 10 ngày tới. Do đó, không thể chủ quan mặc dù công tác truy vết, khoanh vùng dập dịch đã được thực hiện hết sức quyết liệt", Thứ trưởng Sơn nhấn mạnh.

 

Theo ông, qua phân tích sự lây nhiễm của virus, ngành y tế khuyến cáo trong 10 ngày tới người dân cần hết sức cẩn thận và thực hiện nghiêm những khuyến cáo phòng bệnh, việc truy vết, điều trị bệnh nhân nặng và các khuyến cáo đến với người dân tuân thủ chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ tại TP Đà Nẵng

DỰ BÁO ĐỈNH DỊCH SAU 10 NGÀY NỮA, NGƯỜI D N PHẢI HẾT SỨC CẨN TRỌNG

 

Trong tình hình diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp, người dân cần tuân thủ nghiêm theo các chỉ thị và hướng dẫn của Bộ Y Tế để phòng chống virus Corona và đừng quên theo dõi website của Cicilia Danang Hotel & Spa để cập nhật thông tin dịch bệnh mới nhất.

 

Cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh TẠI ĐÂY

-----

Contact us

Book now: https://bit.ly/36X8XSm

Adress: Số 06 + 08 + 10 Do Ba street, T20 Beach, Danang

Phone number: +84 236 3 747 888

Website: www.ciciliadanang.com

Email: info@ciciliadanang.com

Fanpage: www.facebook.com/ciciliadanang

 

Xem thêm:

CẨM NANG DU LỊCH AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH CORONA

4 BIỆN PHÁP CƠ BẢN ĐỂ PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA

 

 

00:00 AM

25oC (77oF)

T+84 236 3 747 888

Einfo@ciciliadanang.com

Book Your Stay Now

Book your stay with us

×
Arrival
Departure
Adults
Children
Promotion code