TOP MOST LOCATIONS YOU CAN'T MISS OUT IN DA NANG

06/09/2022

Trung Thu là một trong những lễ hội sắc màu rực rỡ nhất trong năm. Vì thế vào ngày này đường phố tại Đà Nẵng lại đông vui như trẩy hội. Hãy cùng Cicilia Danang Hotel & Spa tìm hiểu những địa điểm vui chơi trung thu không thể bỏ lỡ khi đi du lịch tại Đà Nẵng nhé.

1. Phố đèn lồng Hùng Vương

Dãy cửa hàng đồ chơi ngay gần ngã tư nhà hát Trưng Vương cứ đến hẹn Trung Thu lại thay đổi diện mạo khác ngày thường hẳn. Những chiếc đèn lồng rực rỡ màu sắc được các cô chủ treo lên trước cửa hàng, đến tối khi đèn đường sáng lên thì càng đẹp hơn hẳn. Nhưng nếu các bạn muốn chụp nhiều thì nên mua cho các cô chú một cái nhé.  

2. Các Trung tâm Thương mại
Dễ thấy các trung tâm thương mại là những nơi cập nhật xu hướng trang trí nhanh nhất mỗi khi dịp lễ đến. Mùa Trung Thu nhiều người cũng hay tìm đến các trung tâm thương mại để chụp hình, sau đó là các hoạt động như ăn uống, xem phim,….

Một số Trung tâm Thương mại lớn ở Đà Nẵng nên ghé như: Vincom, Parkson, BigC, Lotte Mart.

3. Những cây cầu nổi tiếng tại Đà Nẵng
Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố của những cây cầu, nên không có gì là lạ mỗi khi dịp lễ Trung Thu đến các cây cầu lại rực rỡ để phục vụ tinh thần “tự sướng” của mọi người. Không chỉ riêng dịp lễ mà ngay cả ngày thường người dân Đà Nẵng cũng hay dạo mát đường Bạch Đằng để ngắm view Cầu đẹp lung linh.

4. Hội An
Tuy là thành phố của Quảng Nam nhưng người dân Đà Nẵng vẫn đi vào đi ra như trong thành phố, nhiều người đi cả tiếng chỉ để ăn và chụp ảnh nơi phố hội. Đặc biệt khi Trung Thu đến, phố đèn lồng nơi đây càng đẹp càng rực rỡ thu hút mọi người

5. Asia Park
Quần thể kiến trúc độc đáo và hoành tráng của Đà Nẵng đã được người dân rất yêu thích bởi không gian hoa lệ "chụp đâu cũng đẹp". Nhất là vào dịp rằm tháng Bảy và rằm Trung Thu tới, Asia Park lại khai trương thêm con đường rực rỡ đèn lồng dài nhất Việt Nam với 4 tổ hợp chính. Đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho mùa Trung Thu để giữ lại khoảnh khắc bên gia đình, bạn bè, người thân.