Hệ thống phòng

Phòng Deluxe giường đôi với cửa sổ tầm nhìn hướng phố. Các phòng được thiết kế và trang trí nội thất sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi... mang đến cho du khách cảm giác thỏa mái và tiện lợi nhất.

Phòng Deluxe 2 giường đơn với cửa sổ tầm nhìn hướng phố. Các phòng được thiết kế và trang trí nội thất sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi... mang đến cho du khách cảm giác thỏa mái và tiện lợi nhất.

Phòng Deluxe Partial Ocean giường đôi với cửa sổ rộng tầm nhìn hướng xéo 1 góc biển. Các phòng được thiết kế và trang trí nội thất sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi... mang đến cho du khách cảm giác thư giãn và tiện lợi nhất.
 
Phòng Deluxe Twin Partial Ocean View 2 giường đơn với tầm nhìn hướng xéo 1 góc biển. Các phòng được thiết kế và trang trí nội thất sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Một số phòng có ban công, mang đến cho du khách cảm giác thư giãn và tiện lợi nhất.
Phòng Junior Suite Ocean View giường đôi có tầm nhìn hướng biển với nhiều kiểu thiết kế ấn tượng độc đáo, vừa sang trọng, hiện đại vừa lãng mạn... mang đến cho du khách cảm giác thư giãn và những trải nghiệm tuyệt vời nhất
Family Two Bedroom Suite Ocean View gồm 02 phòng ngủ riêng biệt, với diện tích 70m2 rộng rãi, thiết kế ấn tượng, độc đáo; đặc biệt tầm nhìn hướng biển lãng mạn... mang đến cho du khách cảm giác thư giãn và những trải nghiệm tuyệt vời...
Duplex Suite là phòng gác lửng, được thiết kế theo phong cách Châu Âu vừa cổ điển độc đáo vừa hiện đại. Mỗi căn Duplex Suite là mỗi thiết kế nội thất khác nhau, với không gian ngủ ấm cúng trên tầng gác lửng, được bố trí 2 nệm (mỗi nệm 1m4) phù hợp cho các nhóm bạn dưới 4 khách, hoặc bố trí 1 nệm phù hợp cho các cặp đôi... Hãy thử 1 lần trải nghiệm kỳ nghỉ của bạn trong không gian Duplex Suite độc đáo này nhé!
 
Family 2 phòng ngủ với cửa sổ hướng phố, trang trí nội thất sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi... là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có trẻ em. Phòng Family mang đến cho du khách cảm giác thư giãn, ấm cúng và đầy đủ tiện nghi...
 

Tọa lạc tại vị trí cao nhất sở hữu tầm nhìn hướng biển và hướng xéo biển từ tầng 18. Mỗi căn Penthouse  là mỗi kiểu thiết kế và trang trí nội thất khác nhau, hội tụ những yếu tố đẳng cấp bậc nhất, sang trọng và hiện đại cho những trải nghiệm thượng lưu, đẳng cấp nhất.