Hệ thống phòng

Là một thiết kế mới tại Cicilia Hotel & Spa Đà Nẵng gồm phòng ngủ riêng tư, phòng tắm, bếp, khu vực sinh hoạt chung và cả những góc riêng cho giây phút thư giãn bên cửa sổ. 
 

Tọa lạc tại vị trí cao nhất, sở hữu tầm nhìn hướng biển đẹp nhất, Penthouse hội tụ những yếu tố đẳng cấp bậc nhất cho những trải nghiệm thượng lưu, quý tộc. Penthouse có diện tích lên tới 110 m2, bao gồm phòng khách sang trọng, 02 phòng ngủ riêng tư,...

 
Deluxe King View từ 1 – 2 giường ngủ sở hữu tầm nhìn hướng biển khoáng đạt qua ô cửa sổ lớn. Nội thất hiện đại, trang nhã, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, ấm áp như đang ở chính ngôi nhà của mình. 
 
200 phòng nghỉ tại khách sạn Cicilia Hotels & Spa Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách sang trọng, trang nhã với tông màu sáng chủ đạo cùng nội thất gỗ tự nhiên quý phái. Tất cả các phòng đều có toàn bộ hoặc một phần tầm nhìn hướng biển lãng mạn.
 
Mang đến trải nghiệm độc nhất tại Đà Nẵng, EXECUTIVE SUITE bao gồm 01 phòng khách, 01 phòng ngủ cùng phòng tắm liền kề đem đến cảm giác ấm áp như trở về ngôi nhà của bạn. 
 
200 phòng nghỉ tại khách sạn Cicilia Hotels & Spa Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách sang trọng, trang nhã với tông màu sáng chủ đạo cùng nội thất gỗ tự nhiên quý phái. Tất cả các phòng đều có toàn bộ hoặc một phần tầm nhìn hướng biển lãng mạn, mang đến cho du khách cảm giác thư thái và bình yên.