TOP 6 KHÁCH SẠN HỘI NGHỊ ĐÀ NẴNG

09/06/2022
Bạn đang tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng cho các sự kiện như hội nghị, hội thảo tổng kết, lễ ký kết hợp đồng, lễ ra mắt sản phẩm, tiệc kỷ niệm, họp lớp cuối năm? Hãy cùng Cicilia Hotel & Spa Đà Nẵng  tham khảo top 6 địa điểm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng phù hợp cho mọi sự kiện nhé!


1. Cicilia Hotel & Spa Đà Nẵng


Tại Cicilia Đà Nẵng: phòng hội nghị với sức chứa lên tới 120 chỗ ngồi. Hệ thống phòng hội nghị tầng 2 đạt tiêu chuẩn 4 sao, đây là nơi tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp dành cho các công ty, tổ chức. Phòng hội thảo được thiết kế tiện lợi, hệ thống nghe nhìn hiện đại và các dịch vụ riêng theo yêu cầu của khách hàng. Có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất để tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế. Bao gồm hệ thống mạng không dây, hệ thống âm thanh và các công cụ dịch thuật hiện đại. Hệ thống điều hòa nhiệt độ thân thiện với môi trường giúp cho các phòng hội nghị luôn được cân bằng toàn thời gian.Bên cạnh đó, với dịch vụ tận tình và đội ngũ chuyên gia tổ chức sự kiện tại khách sạn Cicilia Đà Nẵng sẽ giúp sự kiện của bạn tại Đà Nẵng thành công vang dội.

Khách sạn Cicilia Đà Nẵng đang có ưu đãi gửi đến khách hàng trong tháng 11 này: http://bit.ly/CiciliaĐNdeal 

Liên hệ ngay: 

Add: No. 06 + 08 + 10, Do Ba street, T20 beach, Danang city

Tel: +84 236 3 747 888/ 0905 994 678

Email: info@ciciliadanang.com

2. Khách sạn Haian Beach Hotel Spa
Khách sạn Hải An là nơi lý tưởng để các công ty, đoàn thể tổ chức các hội nghị, hội thảo, triển lãm trong nước hay quốc tế. Với nhiều phòng chức năng và đầy đủ trang thiết bị hội họp hiện đại nhất mang lại sự đẳng cấp cho các hội thảo. Haian Beach Hotel Spa có sức chứa được hơn 350 khách. Mỗi góc của ballroom được thiết kế rất tinh xảo, hiện đại, dễ dàng setup theo mọi nhu cầu khác nhau. Khách sạn Hải An khẳng định sẽ đáp ứng được cho những hội thảo đòi hỏi sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và tính bảo mật cao nhất.Địa chỉ: 278 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

3. Khách sạn Maximilian Hotel
Khách sạn Maximilian Hotel là địa điểm lý tưởng để những công ty tổ chức hội nghị, họp mặt, gặp gỡ khách hàng.Tất cả các phòng hội nghị đều được trang bị các trang thiết bị truyền thông hiện đại, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất để tổ chức hội nghị bao gồm hệ thống mạng không dây, hệ thống âm thanh và các công cụ dịch thuật hiện đại. Một hệ thống điều hòa nhiệt độ thân thiện với môi trường vừa được đưa vào sử dụng sẽ giúp cho các buổi hội họp luôn được cân bằng toàn thời gian.

Địa chỉ:  222 Võ Nguyên Giáp, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

4.Royal Lotus Đà Nẵng
Nằm tại tòa nhà riêng biệt, trung tâm hội nghị và sự kiện gồm một phòng lớn Lotus Grand Ballroom và ba phòng họp Lotus Meeting Room, hai phòng VIP Meeting Room, và 6 phòng họp chức năng với các công nghệ mới nhất, hỗ trợ Internet tốc độ cao và truyền hình hội nghị. Tổng diện tích sàn lên tới 1700m2 và có thể linh hoạt chia thành các khu, phòng họp với diện tích khác nhau đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức hội nghị và sự kiện.Với thiết kế thanh lịch và hiện đại, khách sạn có thể phù hợp cho các cuộc họp, tiệc chiêu đãi, hội nghị, hội thảo và tiệc Gala kích cỡ khác nhau với sức chứa lên tới 1,200 khách.

Địa Chỉ: 120A Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam.

5. Grand Mercure
Với sức chứa lên đến 330 người, lựa chọn tổ chức sự kiện tại Grand Mercure Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được không chỉ là phòng nghỉ với ghế ngồi mà tại đây còn có các dịch vụ và tiện ích miễn phí: trang bị sổ tay, bút chì, kẹo bạc hà và nước tinh khiết; Internet tốc độ cao; thiết bị nghe nhìn hiện đại và quyền sử dụng Trung tâm Thương mại. Để đảm bảo sự linh hoạt tối đa, chúng tôi cung cấp các gói nửa ngày và cả ngày. Địa Chỉ: Lô 1, khu Đảo Xanh, Đà Nẵng.

6. Khách sạn Diamond Sea
Tọa lạc trên con đường Võ Nguyên Giáp ngay bãi biển Mỹ Khê. Phòng hội thảo khách sạn tại Diamond Sea được trang bị những thiết bị hiện đại với đầy đủ tính năng hỗ trợ. Từ hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu tân tiến cho đến dịch vụ trang trí theo phòng hội nghị theo từng chủ đề khác nhau. Hệ thống phòng hội nghị tại của khách sạn Diamond Sea được chia thành 3 loại phòng với thiết kế sang trọng, tinh tế với không gian linh hoạt cho các sự kiện kinh doanh hoặc riêng tư. Tất cả đều được được trang bị đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.Địa chỉ:  232 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. 

Trên đây là Top 6 khách sạn có phòng hội nghị tốt nhất Đà Nẵng. Cicilia Hotel & Spa Đà Nẵng chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để các công ty tổ chức hội nghị, hội thảo hay lễ ký kết hợp đồng, chuyên đề tới hội nghị họp mặt, các sự kiện và triển lãm an tâm khi tìm một địa điểm mới tại Đà Nẵng. Liên hệ với chúng tôi để đặt phòng hội nghị:

Add: No. 06 + 08 + 10, Do Ba street, T20 beach, Danang city

Tel: +84 236 3 747 888/ 0905 994 678

Email: info@ciciliadanang.com